Hướng dẫn nâng cấp lên Windows 10

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Công ty phần mềm Microsoft đã chính thức phát hành phiên bản mới nhất của Windows là phần mềm Windows 10. Nếu bạn đang sử dụng phần mềm Windows có bản quyền 7/8, 8.1, bạn có thể nâng cấp lên Windows 10.

Nếu bạn đang sử dụng Windows 7/8 hoặc 8.1, sau đó cấu hình máy tính của bạn chạy Windows có đủ 10 Bạn có thể tải về công cụ “Media Công cụ sáng tạo” từ Microsoft để tải về Windows cập nhật 10. Tải về miễn phí tại http://soft4all.info/free-software-download/installing-windows-10-using-the-media-creation-tool/ (với 32-bit Windows người sử dụng, tải về phiên bản cho 32 bit và 64 người sử dụng bit Windows tải các phiên bản 64-bit có sẵn).

Kích hoạt các tập tin tải về, trong hộp thoại xuất hiện, chọn “Nâng cấp máy tính này ngay bây giờ”, và nhấn “Next” để tiếp tục.

nang-cap-len-windows-10

Nâng cấp lên Windows 10

Công cụ này sẽ bắt đầu tải về của Windows 10. Quá trình này được dựa vào tốc độ kết nối Internet lâu hay chậm bạn đang sử dụng. Thông thường mất khoảng nửa giờ hoặc nhiều hơn để hoàn tất quá trình download.

Sau khi download Windows 10 cài đặt kết thúc, tiếp tục nhấn “Next” ở các bước tiếp theo, và sau đó nhấp vào “Chấp nhận” để đồng ý với các điều khoản sử dụng của Windows 10.

nang-cap-windows

Tiếp tục nhấn “Next” trong các bước sau đây, khi hộp thoại xuất hiện như hình dưới đây, chọn “Giữ các tập tin cá nhân và ứng dụng” để giữ lại dữ liệu và các ứng dụng, phần mềm đã được cài đặt trên các phiên bản Windows cũ sau khi nâng cấp lên Windows 10. Nhấn “Next” để tiếp tục.

nang-cap-windows-2

Tiếp tục nhấn “Next” để vượt qua các bước thiết lập tiếp theo, sau đó nhấn nút “Install” ở hộp thoại để bắt đầu quá trình cài đặt Windows 10).

Như vậy, sau khi hoàn thành các bước cơ bản mà bạn đã hoàn thành các bước để nâng cấp từ Windows 7 Windows 10 / 8.1 thông qua Media Tool tạo công cụ được cung cấp bởi Microsoft.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang