Những cách giữ đồ denim luôn mới mẻ

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Mặc dù denim là một vật liệu khá bền, nhưng người dùng vẫn nên tránh việc phải rửa rất nhiều để đảm bảo màu sắc.
Hầu hết mọi người mua denim để mặc xuống và thay thế. Nhưng nếu nó cũng được chăm sóc, các mặt hàng này có thể tồn tại trong một thời gian mà không lo bị phai, mất đi hình dạng. Dưới đây là danh sách các chú ý bảo quản denim trong thời gian dài.

Giữ độ thô

Bí quyết giữ denim tươi
Denim liệu là một loại quần áo được thiết kế để người dùng có thể mặc trong một thời gian dài mà không làm sạch.
Để denim không bị hỏng, bạn nên tránh quá nhiều làm sạch. Rửa như nhiều quần áo mềm mại và mờ nhanh chóng. Một trong những trick nhiều người sử dụng không được rửa mà bước vào tủ đông, chỉ cần tiêu diệt vi khuẩn chỉ khử mùi, mặc dù điều này nghe có vẻ không phải là rất hợp vệ sinh. Nếu bạn phải rửa, và quần pat ngược lại bằng nước ấm.

Giữ độ đàn hồi

cach giu do denim luon moi me

Bí quyết giữ denim tươi và thời trang
Để giữ độ đàn hồi, bạn nên hạn chế sử dụng của denim trong các hoạt động như chạy hoặc chơi thể thao.
Không chỉ phụ nữ, đàn ông luôn luôn sử dụng nhiều denim đầm với đàn hồi như quần jeans skinny và áo khoác bò. Khu vực này là khu vực dễ hỏng nhất xương chậu, bắp đùi và đầu gối – những nơi bị ảnh hưởng bởi những hành động đầu gối gập lại, ngồi xổm …

Denim sáp

Bí quyết giữ denim tươi
Chấp nhận denim sáp mặc dù khó bảo quản, nhưng rất bền.
Sáp Denim là không quá phổ biến, một phần vì các yêu cầu để duy trì cao. Bạn chỉ có thể sáp jeans khô, nếu không sáp sẽ ngay lập tức chảy ra. Hoặc bạn có thể áp dụng phương pháp “đông lạnh” được đề cập ở trên. Quần áo denim là dễ xước sáp và nước mắt.

Sự can thiệp của các thợ may
Sở hữu một chiếc quần phù hợp sẽ giúp bạn giảm thiểu sự cần thiết phải rửa vì phía bẩn không cần thiết.
Một thủ thuật hữu ích để tránh rửa denim nhiều trẻ em đang sử dụng giấy ướt lau vết bẩn ngay lập tức sau khi bẩn. Lưu ý vật liệu và denim màu thường là rất dễ phai, đặc biệt là chàm đồ nội thất màu tím. Quần áo thường là mông rộng lớn và đường ống, đặc biệt là quần nam. Nếu ghế quá dài và rộng, bạn nên mang theo quần áo để các cửa hàng may sửa đổi để không phải lo lắng về vết bẩn vô tình chạm vào quần.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang